ACADEMY

https://youtu.be/IU3CkEmzyAMhttps://www.youtube.com/watch?v=D1BsM0dWdZ8

Gloauto Academy ศูนย์ฝึกอบรมการซ่อมแซมแhow to write a good introductory paragraph how to write a summary of research findingsละฟื้นฟูหนัง ผ้า ไวนิล

S_8623609624382

วัตถุประสงค์

ที่มุ่งหวังในการพัฒนาท่านให้เข้าสู่การทำธุรกิจการดูแล ซ่อมแซมรถยนต์อย่างครบวงจร https://www.goodnewsnetwork.org/author/Best-free-online-dating-sites-rating/”>relationship with russian woman how to read text messages from another phone without them knowing นอกจากนี้ยังสามารถต่อยอดไปถึงการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านหรือโรงแรม ซ่อมแซมเรือ เครื่องบิน และของ Vintageได้อีกด้วย
Gloauto Academy เป็นศูนย์ฝึกอบรมระดับ Premium ถ่ายทอดประสบการณ์จริงของธุรกิจ จากการทำธุรกิจที่ ประสบความสำเร็จหลายร้อยคน ด้วยกุญแจสู่ความสำเร็จ และ บริการที่ครอบคลุมและเป็นกันเองแก่ลูกค้า ทำให้ธุรกิจของเราเป็นที่น่าเชื่อถือ และเติบโตไปด้วยความภาคภูมิใจ Gloauto ได้พัฒนาทีมที่แข็งแกร่ง เพื่อจะยืนหยัดให้คุณได้รับความสำเร็จในการลงทุนตลอดการเดินทางร่วมไปกับเรา
ด้วยการรวมหุ้นส่วนต่างๆทั่วโลกนั้นทำให้ธุรกิจแฟรนไชส์ของเราอยู่ในตำแหน่งธุรกิจขนาดใหญ่ ได้ไม่ยากทั้งธุรกิจรถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆที่เป็นธุรกิจหลักของเรา แต่ยังมีอีกหลายธุรกิจมากที่ใช้บริการของเราอีกด้วย โดยผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกของเรานั้นสามารถที่จะต่ออายุผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เราซ่อมแซมออกไปอีกมากมายด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นจากน้ำเป็นส่วนประกอบหลักทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Gloauto กับสิ่งแวดล้อม

น้ำยา AGE STOP เป็นผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมภายในครอบครัว เนื่องจากเราต้องทำงานในสถานที่อาศัย รถยนต์ ของคุณจึงต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรกมีคุณภูมิพัฒน์ รองรัตน์ (Managing Director & Founder) และเป็นผู้บริหาร GLOAUTO ACADEMY

ที่เปิด Gloauto Academy เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนมีอาชีพของตัวเองและสามารถนำไปพัฒนาต่อยอดธุรกิจได้และยังสอนให้ทุกคนใช้ชีวิตพอเพียงด้วย คือ การซ่อมแซมสิ่งของผ่านการใช้งานเกิดชำรุด ดูไม่สวย หรือเละคราบต่างๆ ทำให้กลับมาเหมือนใหม่อีกครั้ง

คุณภูมิใจ ตั้งสง่า หรือ DJ.ภูมิ GLOAUTO ACADEMY Partner

ที่เปิด Gloauto Academy ผมเป็นคนรักรถมาก ก่อนหน้านั้นได้มาใช้บริการที่ GLOAUTO แห่งนี้จนสนิทและคุ้นเคยกับคุณต่อ ก็เลยจุดประกายไอเดียเปิด Gloauto Academy แห่งนี้ขึ้นมา

คุณปิยะวัฒน์ เข็มเพชร หรือ DJ.PK GLOAUTO ACADEMY Partner

ที่เปิด Gloauto Academy มีหลายคนบ่นว่าเบื่องาน อยากหาความรู้เพิ่มและสามารถเพิ่มรายได้

เมื่อคุณตัดสินใจเรียน GLOAUTO ACADEMY

เมื่อคุณตัดสินใจเรียน GLOAUTO ACADEMY สิ่งที่คุณจะได้รับคือการฝึกอบรม การซ่อมบำรุง และการเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆกับผลิตภัณฑ์หนัง ไวนิล กำมะหยี่ พรม พลาสติก และผ้าชนิดต่างๆ ด้วยสินค้าที่หลากหลายและตัวน้ำยามหัศจรรย์ของเรา ซึ่งถูกทำขึ้นและถูกทดสอบในห้องทดลองที่ได้มาตรฐานของ GLOAUTO ACADEMY​

นอกเหนือจากความสามารถในการซ่อมบำรุง ทำความสะอาด เปลี่ยนสี ทำสี ทั้งในรถยนต์ ที่พักอาศัย เฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆแล้ว ทางเรายังสามารถดับปัญหา ด้านกลิ่นต่างๆให้หมดไปในระยะเวลาอันสั้นได้อย่างดีเยี่ยม รอให้คุณมาพิสูจน์และเป็นส่วนหนึ่งของ GLOAUTO ACADEMY อีกด้วย


สิ่งที่ผู้เรียนจะได้

 • ได้รับชุดเครื่องมือเบื้องต้นจำนวน 1 ชุด (มูลค่า 200,000 บาท)
 • อุปกรณ์ กาพ่นสี+ไดร์+ฟ็อกกี้+ผ้า (มูลค่า 50,000 บาท)
 • ได้รับใบประกาศนียบัตรจาก Gloauto International Thailand
 • ฟรีอาหารและเครื่องดื่มตลอดการฝึกอบรม
 • สามารถนำรถมาเคลือบภายใน AGE STOP ได้ฟรี 1 คัน (มูลค่า50,000 บาท)
 • ผู้สมัครสามารถนำเพื่อนมาเรียนได้ 1 ท่าน
 • ชำระเพิ่มเพียง https://www.goodnewsnetwork.org/author/Best-free-online-dating-sites-rating/”>relationship with russian woman how to read text messages from another phone without them knowing 50,000 บาท เพื่อซื้อ Trademark
 • มีผู้บรรยายพิเศษทุกวันศุกร์
 • ความรู้ที่ได้เรียนไปต่อยอดเป็นเจ้าของธุระกิจเองได้
 • คนจ่ายเต็มวันสมัคร ได้รับทันทีผลิตภัณฑ์มูลค่า 50,000 บาท (สำหรับ 5 ท่านแรก)
 • พิเศษฟรีคอร์สเคลือบแก้ว SONAX


ลงทะเบียนเรียน


รายละเอียด Course


ตารางเรียน